Giới Thiệu

Giới Thiệu

WWW.CHIASE69.COM là một blog cá nhân được thành lập vào ngày 11/04/2014 và đang được vận hành phát triển nội dung bởi người sáng lập Chiase69

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên chiase69 hoạt động dựa trên mục tiêu đưa đến cho người dùng những thông tin bổ ích về các mẹo vặt trong cuộc sống hay là mẹo vặt gia đình. Cùng với các mẹo vặt thì chiase69 còn cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn như làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, truyện hay, các thủ thuật seo, web, blogspot. công nghệ và nhiều thông tin đầy bổ ích khác.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Chiase69 Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như: Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí. Chỉ giới thiệu các thủ thuật mẹo vặt chất lượng. Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất. Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Chiase69 Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Bình luận

ChiaSe69 Blog cho phép các độc giả bình luận tự do ở các bài viết đó. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.