KS là gì? Nghĩa của từ KS

KS là gì? Có nhiều bạn chơi game bắt gặp từ KS này nhiều lần mà không hiểu KS nghĩa là gì. Do đó, hôm nay mình viết bài chia sẻ đến các bạn nghĩa của từ KS để các bạn hiểu và áp dụng nhé.

KS là gì ?

KS là từ viết tắt của Kill Stealing có nghĩa là đồng đội của mình thì chơi khô máu để giết địch còn mình thì kiểu như chờ địch gần chết rồi bay lại ăn mạng. KS thường được dùng trong các game mang tính đồng đội như dota 2, liên minh, liên quân, CF, truy kích.

Mình chơi game Liên Minh thì hay bị nói là KS nhất đấy. Vì những tướng mình chọn đều là sát thủ, với cách lên đồ có sát thương chí mạng thì tỉ lệ KS lên đến 90% luôn đấy. Mình không muốn KS của đồng đội, nhưng biết làm sao bây giờ nhỉ.

Một số người chơi khác thì lại có hành động KS thật thụ. Tức là khi giao tranh thì đứng xa mà không vào ulti chung với đồng đội, chờ khi team địch còn rất ít máu thì bay vào làm một phát penta kill luôn. Chán mấy thánh như vậy lắm. Bạn đừng nên như thế nhé.

Như vậy là bạn đã biết KS là gì rồi nhé. Nếu bạn còn muốn biết thêm ý nghĩa của những từ viết tắt khác thì cứ gõ từ đó vào ô tìm kiếm trên website của chúng tôi. Chiase69.Com đã cập nhật hơn 100 từ viết tắt được sử dụng nhiều trên các trang mạng xã hội và trong cuộc sống đấy nhé.