Rofl, Lmao, Lol nghĩa là gì?

0

Rofl là gì? Lmao là gì? Lol nghĩa là gì? sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây. Thông thường những từ này được viết bắt từ một cụm từ tiếng anh, hãy tìm hiểu đó là cụm từ gì nhé.

ROFL là gì?

Rofl là chữ viết tắt của cụm từ Rolling on the floor laughing. Nó có nghĩa là cười sảng khoái, cường thỏa thích, cười bể bụng hay là cười tẹt ga.

 

Rofl có nghĩa là gì
Rofl có nghĩa là gì

LOL là gì?

Chúng ta thường bắt gặp từ LOL rất nhiều trên mạng internet, trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo. Từ LOL thật sự có đến 3 nghĩa lận đấy.

– Từ LOL được viết tắt từ cụm từ Laugh out lound có nghĩa là tiếng cười lớn, cười to lên.

– Từ LOL được viết tắt từ cụm từ Leangue of Legends, một tựa game đình đám, đang hot nhất hiện nay trên thế giới. Game này có tên tiếng Việt là Liên Minh Huyền Thoại. Những game thủ thường rủ nhau “LOL không mạy” tức là rủ chơi game đấy.

– Từ LOL có một nghĩa thứ ba hơi thô tục một tí, xuất phát từ phát âm. Đó là từ chửi thề thô tục. Ví vụ như ta thường nghe thằng l*n, thì giờ đây nó được nói tránh thành “thằng lol”.

LoL có nghĩa là gì
LoL có nghĩa là gì

LMAO là gì?

Lmao là chữ viết tắt của cụm từ Laughing My Ass Off có nghĩa là cười banh đít, cười rớt mông. hihi ^-^. Từ Lmao được sử dụng cũng khá nhiều trên Twitter, Instagram đấy.

Kết luận: Như vậy là các bạn đã biết được Rofl là gì, Lmao là gì, Lol nghĩa là gì rồi nhé. Thật đơn giản và dễ hiểu đúng không nào. Sharevip.info sẽ tiếp tục giải đáp nghĩa của các từ viết tắt khác mà có thể bạn chưa hiểu là gì. Các bạn nhớ đón xem bài viết mới để biết thêm xu thế sử dụng từ ngữ của giới trẻ hiện nay. Hoặc bạn đang thắc mắc một từ nào đó có nghĩa là gì thì hãy gõ vào ô tìm kiếm ngay trên website này nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Bình luận