Site icon Chiase69.com Blog Chia sẻ thông tin tổng hợp hữu ích

Share acc Battleground free, chia sẻ acc PUBG VIP mới nhất

Share acc Battleground free cập nhật thường xuyên là chủ đề bài viết của chúng tôi hôm nay. Hiện tại, số lượng người chơi game sinh tồn PUBG đang tăng lên đột biến tại Việt Nam. Nhiều game thủ hàng đầu như Pewpew, Virus cũng chuyển sang livestream game PUBG. Chính vì thế mà nhiều bạn muốn sở hữu một acc game Battleground cho riêng mình để cùng chơi với thần tượng. Tuy nhiên, acc game PUBG không thể được tạo miễn phí nên các bạn rất khó khăn trong việc tìm acc. Chúng tôi cũng vừa mới sưu tầm một số acc game PUBG mà các chỗ cho thuê acc họ khuyến mãi. Có một số acc dùng được nên các bạn check acc ngay bên dưới nhé.

Mục Lục

Share acc Battleground free miễn phí cho ai cần

Không ai cho free acc game mà họ phải trả phí để mua bao giờ. Nên việc bạn có nhận được những acc game dưới đây hay không chúng tôi không đảm bảo. May mắn chỉ đến với những người kiên trì. Sắp tới chúng tôi sẽ tự mua một số acc để chạy thử nghiệm việc cho thuê giá rẻ. Các bạn nào quan tâm thì có thể tìm đến Fanpage để follow chờ ra thông báo mới. Những bạn là fan trung thành của website Chiase69.Com sẽ được tặng miễn phí 2h chơi mỗi ngày. Còn bây giờ các bạn hãy check acc dưới đây xem nào. Chúc các bạn may mắn.

– chiaseacc/Colacnhe1

– Ducanh/12345678ASu

– iphone5s/123456789QAC

– samxungganaxy/123496789

– accpubgtot_t11/Rent72165791

– accpubg_309//Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

– Truongcay/Truongcay2002

– Thanhlong/Al9uASD

– Haichau12/LuongKHO13

Sẽ giống như những lần trước, chúng tôi luôn thực hiện đúng lời hứa của mình. Các bạn hãy lưu lại website Chiase69.Com lên trình duyệt để chờ bài viết hướng dẫn thuê acc PUBG mới nhất của chúng tôi nhé. Đương nhiên, chương trình khuyến mãi free 2h đầu tiên của 10 acc sẽ mở màn cho chiến dịch cho thuê acc PUBG. Ai tìm được Fanpage từ những bài viết trước của chúng tôi và follow sẽ được ưu tiên gửi acc qua gmail sớm nhất có thể.

Chia sẻ acc PUBG VIP full Trang Phục, Skin

Như các bạn đã biết, game PUBG Battleground đang hot nhất thị trường game PC tại Việt Nam hiện nay. Với số lượng người chơi đông đảo, nhà phát hành game PUBG kiếm tiền nhờ vào việc bán tài khoản game chứ không phải bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản. Để vào game chơi bạn phải bỏ ra một khoản tiền vài trăm nghìn để mua hoặc thuê acc game. Chính vì rào cản này mà nhiều bạn không thể vào chơi được. Hôm nay, chúng tôi sẻ chia sẻ đến các bạn những acc game PUBG VIP mà chúng tôi sưu tầm được. Đồng thời chúng tôi cũng sẻ share kín những acc game mà chúng tôi mua dành riêng cho việc chia sẻ cho cộng đồng game thủ.

Chúng tôi vừa mới sưu tập được 10 acc PUBG mà các bạn game thủ đồng ý share với mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu các bạn nhận được acc game thì không được đổi mật khẩu. Vì thao tác lấy lại mật khẩu mất nhiều thời gian. Hơn nữa, những bạn vào xem bài viết trể hơn lại không nhận được acc game PUBG để chơi. Các bạn làm được như vậy thì chúng tôi mới có thể tiếp tục share acc game khác rộng rãi. Không để các bạn chờ lâu nữa, danh sách các tài khoản PUBG mới nhất đang nằm ngay dưới đây.

– accpubgtot_t11/Rent72165791

– accpubg_309/Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

– Truongcay/Truongcay2002

– Thanhlong/Al9uASD

– Haichau12/LuongKHO13

– chiaseacc/Colacnhe1

– Ducanh/12345678ASu

– iphone5s/123456789QAC

– samxungganaxy/123496789

Các bước thực hiện để được chia sẻ acc PUBG VIP mới nhất

Trên đây chỉ là một số lượng acc PUBG ít ỏi, chắc chắn sẻ không đủ cho nhiều bạn chơi cùng lúc. Nhưng nếu các bạn thay phiên nhau chơi thì không thành vấn đề. Những bạn nào không vào chơi được thì có thể chờ đến bài viết tiếp theo của chúng tôi để lấy acc. Còn các bạn muốn chơi ngay lập tức thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẻ đặc biệt ưu ái cho các bạn. Hiện tại chúng tôi đã mua 20 acc game PUBG dành cho việc livestream trên Youtube của team. Đương nhiên là chúng tôi không thể chơi hết các acc PUBG cùng lúc. Chính vì thế mà chúng tôi sẻ gửi acc game cho các bạn nếu các bạn làm đúng hướng dẫn bên dưới đây.

– Like và share bài viết này lên G+ và facebook của bạn

– Comment vào Fanpage của chúng tôi tại http://123link.pw/pyN6W

– Cung cấp địa chỉ gmail, bằng chứng đường dẫn bạn share bài viết tại Fanpage

=> Chúng tôi sẻ gửi acc game PUBG cho top 15 người may mắn nhất trong vòng 24h kể từ khi bạn thực hiện xong thao tác. Những ai chưa nhận được acc game thì tiếp tục vào website Chiase69.Com để share bài viết mới nhất về nội dung share acc PUBG để chúng tôi tranh thủ gửi acc sau khi thu hồi những acc game PUBG trước đó.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những nội dung chúng tôi chia sẻ đều có một mục đích là giúp cho cộng đông game thủ Việt phát triển mạnh. Do đó, hãy tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Exit mobile version