Tả cái tủ đựng quần áo – một đồ vật trong nhà mà em yêu thích [Văn lớp 4]

TẢ CÁI TỦ ĐỰNG QUẦN ÁO

Ở nhà các bạn để quần áo vào đâu nè, mình thì mình để vào chiếc tủ lắp ráp tự thiết kế siêu dễ thương. Các bạn không hình dung ra nó dễ thương như thế nào đâu, đó là quà sinh nhật mẹ mình tặng cho mình đó, do chính mẹ dẫn mình đi mua luôn á. Chiếc tủ quần áo đã trở nên thân thiết và là vật sinh hoạt không thể thiếu trong nhà, bạn có muốn biết thật rõ về hình dáng của chúng không. Bây giờ mình tả cho các bạn biết. Chắc chắn sau khi nghe mình nói về nhà các bạn sẽ kêu mẹ dẫn đi mua ngay vì nó rất tiện lợi và đẹp nữa, có làm theo sở thích của mình luôn.

Tả cái tủ đựng quần áo – một đồ vật trong nhà mà em yêu thích văn lớp 4

Bàn ấy được kê thật ngay ngắn ở góc phòng ngủ của mình. Bàn được làm từ nhựa dẻo, có nhiều ngăn nhỏ. Tổng cộng 12 ngăn ngang 3 ô xuống 4 ô. Mẹ cho mình để đồ thỏa thích ngăn nắp. Mà này là tủ thiết kế nên nó rất tiện lợi. Bạn không cần phải kéo chỉ cần lấy tay mở nhẹ nó ra là được trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể tự thay đổi cho ngăn lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc để móc vào treo áo đi học cho thẳng cũng được. Bởi nó được hợp thành từ nhiều thanh nhựa đề can, từng thanh nhựa dẻo có in lên đó các hình rất dễ thương như là cung hoàng đạo, doremon, mèo kitty… những đứa bánh bèo như mình rất thích. Mỗi khi về đến nhà, nhìn thấy tủ là tớ lại muốn ngắm nhìn hoài.

Không chỉ có tủ quần áo là bạn thân thôi mà luôn sát cánh bên mình là bàn học, ghế nè mẹ cho mình cả một không gian rộng lớn để những vật dụng mình thích tạo cảm giác thoải mái hơn. Bàn ghế cũng được tạo nên bởi gỗ do ba mình tự làm đó. Trông hai bạn ấy thật ngộ nghĩnh! Mình thích mỗi buổi sáng ngồi ngay bàn học, nhìn qua trái là gặp tủ quần áo xinh xinh, nhìn ra ngoài ô cửa sổ nhỏ, nghe tiếng chim hót trong trẻo ngoài vườn và nhìn những tia nắng ngập tràn. Một chiếc tủ quần áo gọn gàng xinh đẹp cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Ngoài ra nó giúp cho bạn thói quen sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và tiết kiệm được thời gian hơn cũng như phụ mẹ nữa nè.

Không chỉ có tủ quần áo mà tất cả những vật dụng trong phòng mình điều giúp cho mình rất nhiều. Trong việc học tập, rồi cách sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy mình không thể thiếu các bạn ấy.

Như vậy là các em vừa đọc xong bài văn tả cái tủ đựng quần áo – một đồ vật trong nhà mà em yêu thích, văn lớp 4. Chúc các em học tốt.