Viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ở xa [Văn lớp 4]

VIẾT THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÂN Ở XA

Ngọc yêu thương!

Hi, Ngọc ơi! Ngày này tuần sau Ngọc biết ngày gì không nè, là sinh nhật của bạn đó. Năm nay chắc sẽ buồn hơn nhiều. Mọi năm bạn về với tụi mình. Năm nay vì sắp chuyển cấp không về được nên sẽ buồn. Nhưng đến ngày đó bạn sẽ có điều bất ngờ đó. Bây giờ Giang nói mà khi nào đến ngày mọi người sẽ gọi facebook trực tiếp cho Ngọc thấy. Ba mẹ bạn và mọi người chuẩn bị bánh, đồ ăn nữa nè, ngon lắm. Toàn là những thứ bạn thích không à.

Viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ở xa [Văn lớp 4]

Mấy ngày nay, đi học về rảnh mình hay lấy hình tụi mình và mọi người đi chơi ra xem. Nhớ bạn làm sao nên hôm nay viết thư hỏi thăm bà nè. Cũng như chúc mừng sinh nhật bà sắp đến. Ở bên đó dạo này khỏe không, còn hay mệt như trước không. Bạn vẫn theo kịp chương trình hả? Còn bở ngở gì nữa không, các bạn bên đó chắc vui và thân thiện lắm hở bạn. Hi vọng bạn sẽ học thiệt giỏi mai mốt mình có bạn nước ngoài. Hôm nay tiện thể, mình cũng chúc bạn tuổi mới có nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ. Mình chúc gia đình, ba mẹ bạn hạnh phúc nữa. Mọi người ông bà, cô chú và anh chị mình có gửi lời hỏi thăm bạn nữa đó.

Mong ngày bạn sớm về chơi với bọn mình. Nhớ năm ngoái cứ đến dịp hè là mình có đủ thứ trò để chơi hết. Mà còn chơi mấy trò y như con trai vậy. Nhớ bạn quá hà, bạn yêu dấu của mình.

                                                                             Bạn yêu quý của Ngọc                                                                                                                Giang

Đây là bài viết thư chúc mừng sinh nhật bạn thân ở xa trong văn lớp 4. Các em có thể tham khảo các bài văn lớp 4 khác tại website này nhé.