Bảng ngọc bổ trợ Draven mùa 8 hiệu quả nhất

0

Các bạn cần trang bị bảng ngọc bổ trợ cho Draven trong mùa 8 một cách chuẩn nhất. Đây là điều mà nhiều bạn game thủ LOL mới cũng đang tìm hiểu. Chính vì thế hôm nay mình chia sẻ cách setup bảng ngọc cho Draven của các cao thủ cho các bạn tham khảo.

Draven là một tướng thiên về tấn công nên hệ ngọc Áp Đảo – Chuẩn Xác là những gì cần thiết. Để biết tại sao phải sử dụng hệ ngọc này thì các bạn xem tiếp các thông tin bên dưới đây nhé.Bảng ngọc bổ trợ cho Draven mùa 8 chuẩn nhất

Nhánh ngọc chính

Chuẩn xác: Tăng đòn đánh và kéo dài sát thương.

Sẵn sàng tấn công: Combo 3 đòn trúng tướng địch gây thêm 30-120 sát thương theo cấp. Làm cho tướng địch suy yếu, tăng sát thương gánh chịu từ mọi nguồn lên 12% trong vòng 6 giây. Tướng địch suy yếu nhất sau đòn đánh thứ 3.

Huyền thoại và tốc độ đánh:Nhận thêm 3% tốc độ ra đòn và cộng 1,5% cộng dồn huyền thoại lên đến 10 cộng dồn. Tham gia hạ gục tướng quái khủng, quái to và lính sẽ dần tích được cộng dồn huyền thoại.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi cho ta 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng còn dưới 40% máu.

Ngoài ra, tham gia hạ gục tướng tăng 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh Phép Thuật thích ứng trong 10 giây.

 

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Nhánh ngọc phụ

Vị máu:  hồi máu khi bạn gây sát thương lên Tướng Địch.

Hồi máu: 18 đến 35( cộng 20% SMCK cộng thêm, cộng 10% SMPT)  cao cấp.

Hồi chiêu 20 giây.

Thu thập chiến tích: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục và phá nhãn cầu. Thận thêm 0.6 sức mạnh tấn công hoặc một sức mạnh kết hợp phép thuật với mỗi nhãn cầu thu được, thích ứng.

Chia sẻ: