Bảo vệ vòng 1 khỏi những thói quen làm chảy xệ, xuống cấp

Bạn không thể nào ngờ đến những thói quen hàng ngày mà bạn không quan tâm. Bạn xem như thông thường nhưng những điều này lại tai hại vô cùng, khiến cho vòng 1 của bạn hạ cấp trầm trọng không ngờ. Cùng xem mình có mắc phải những thói quen làm vòng 1 xuống cấp để bỏ ngay nhé! Bảo vệ vòng 1 khỏi các tác nhân gây xuống cấp giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình ngay hôm nay.

Mọi hoạt động ăn uống, tập luyện, sinh hoạt và mặc dù đến những thói quen rất nhỏ hàng ngày đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp cho các bộ phận trên cơ thể bạn. Vòng 1 của bạn cũng nằm ngay trong số đó. Để vòng 1 bạn không bị xuống cấp bạn cần phải tránh 5 điều sau đây.

Những thói quen làm vòng 1 xuống cấp

Thả rông ngực thường xuyên

Đây là một thói quen mà đa số các chị em phụ nữ đều vướng phải. Mỗi khi đi học hay đi làm về tới nhà, bạn đều thực hiện ngay việc đầu tiên là phải giải thoát ngay bộ ngực bị gò bó của mình. Bằng cách tháo ngay ra chiếc áo ngực chật chội bó sát khỏi người.

Việc bạn thường xuyên thả rông bộ ngực sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái, đồng thời bộ ngực cũng được máu lưu thông, ngăn ngừa bị bệnh ung thư vú… Nhưng lại chính việc thả rông đó sẽ mang đến tác hại khôn lường vì nó làm cho ngực bạn bị xuống cấp chảy xệ.

Mặc dầu cho ngực thoải mái là tốt nhưng bạn vẫn nên nịch áo ngực vào ít nhất là 8 tiếng một ngày hoặc bạn nên chọn các loại áo ngực nhẹ, mỏng, không có mút để cho bộ ngực vẫn được nâng lên nhé!

Uống nước chứa cafein

Theo các nghiên cứu của những nhà khoa học đã cho thấy rằng, chất cafein có tác dụng làm tiêu tan các mô mỡ, đốt cháy các mô mỡ vùng ngực. Làm cho ngực bạn bị nhỏ lại, mất đi sự căng tròn, quyến rũ vốn có. Vì thế bạn nên bỏ ngay những thức uống có chứa chất cafein. Đó là kẻ thù số 1 của vòng 1 chị em.

Nằm sấp khi ngủ

Bạn có thói quen nằm sấp mỗi lúc ngủ hay xem tivi, nghe nhạc, đọc sách… Điều đó sẽ gây tác hại to lớn với tim mạch, hệ tuần hoàn máu. Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho vòng 1 chảy xệ, mất đi sự săn chắc, căng tròn như tự nhiên vốn có. Bởi vì khi ấy vòng 1 của bạn phải chịu một lượng lớn cân nặng, một lực lớn và cả tiếp xúc là mặt phẳng. Điều đó sẽ làm cho ngực bạn mất đi độ căng tròn, độ đàn hồi vốn có của ngực.

Uống quá ít nước

Bạn rất ít khi uống nước, chỉ uống vào khi bạn bị khát. Nhưng bạn không biết rằng uống ít nước sẽ khiến cho da bạn khô, da sần sùi bị nhiều mụn. Không những thế mà uống ít nước còn làm cho vòng 1 rất chậm phát triển và bị chảy xệ. Bởi vì bạn biết rằng đến 70% cơ thể của chúng ta đều là nước, thế nên bạn phải uống 2 lít nước mỗi ngày, như thế sức khỏe bạn mới đảm bảo, làn da khỏe mạnh đủ độ ẩm và đầy sức sống. Việc cung cấp nước đầy đủ vào cơ thể còn giúp bạn có vòng 1 căng tròn, đầy đặn một cách tự nhiên.

Đoạn Kết

Bên trên là những thói quen làm vòng 1 xuống cấp trầm trọng mà bạn không hề hay biết, có thể bạn đã vô tình mắc phải một trong những thói quen đó, giờ đã biết rồi bạn hãy bỏ dần đi nhé!