Cách đổi mk nr online – Hướng dẫn đổi mật khẩu ngọc rồng online

0

Cách đổi mk nr sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây. Gần đây có nhiều bạn muốn đổi mật khẩu ngọc rồng online vì nhiều lý do. Trong đó có lý do bảo mật và sợ bị mất nick do mình đổ bao công sức để cày lên. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước đổi mk nr online. Nào chúng ta cùng thực hiện nhé!

Xem thêm:

Cách đổi mk nr – Đổi mật khẩu ngọc rồng online

Có 2 cách đổi mk nr online. Đó là đổi mật khẩu trên website của ngocrongonline.com và trên sms. Do đổi mk nr trên sms tốn phí nên mình hướng dẫn các bạn làm trên web nhé!

– Bước 1: Truy cập vào website: http://forum.ngocrongonline.com. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

cach-doi-mk-nr-doi-mat-khau-ngoc-rong-online
Cách đổi mk nr online – Hướng dẫn đổi mật khẩu ngọc rồng online

– Bước 2: Nhập e-mail hoặc sđt thực của bạn. Nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới lần nữa. Tiếp theo bạn bấm vào ô vuông xác nhận “Tôi không phải là người máy”. Đợi vài giây rồi ấn “Đổi” là xong. Thế là bạn đã đổi mk ngọc rồng thành công rồi người ơi.

– Bước 3: Nếu bạn đổi mk nr thành công thì hệ sống sẽ thông báo cho bạn biết nhé!

Lời khuyên khi đặt mk nr online

Với kinh nghiệm của mình, các bạn nên chọn những mật khẩu có độ bảo mật cao để bảo mật tài khoản ngọc rồng của mình. Bạn không nên đặt những mật khẩu kiểu như 123456789. Cũng tránh đặt mk dạng như ngày tháng năm sinh, số điện thoại…

Bạn hãy đặt mk nr online có độ bảo mật cao như: abc123!@#, xYZ@%789… Đặt các mật khẩu kết hợp giữa chữ thường, chữ in hoa với số và kí tự đặc biệt sẽ an toàn hơn bạn nhé!

Trên đây là cách đổi mật khẩu ngọc rồng online đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công nhé!

Chia sẻ: