Chia sẻ acc Liên Quân Mobile, share acc liên quân, cho acc liên quân mới nhất

0

Chào mừng các bạn đến với chuyên đề chia sẻ acc liên quân mobile của Chiase69.Com. Lần này không phải là share acc cf hay share acc truy kích nữa mà là share acc liên quân. Một lần nữa chúng tôi muốn gửi đến các game thủ những acc game VIP full tướng để các bạn có thể thỏa thích hòa mình vào thế giới game online tại Việt Nam.

Chia sẻ acc Liên Quân Mobile mới nhất

Khác với game truy kích hay game CF, đội ngũ game thủ liên quân mobile khá đông đảo, vì game liên quân chơi trên mobile nên ai cũng có thể chơi được ở bất kỳ đâu. Do đó, việc tìm kiếm những acc liên quân mobile không còn được sử dụng nữa cũng dễ dàng hơn. Và lần này mình share acc liên quân mobile số lượng nhỏ, chỉ 10 acc thôi nhưng cũng đủ để các bạn thay phiên nhau chơi đợi đến đợt chia sẻ acc tháng 4 tới của mình.

– Acc Liên Quân Mobile 1: linhkaka1/anhkalinkh@#

– Acc Liên Quân Mobile 2: tranvan2333/namanhha23@@

– Acc Liên Quân Mobile 3: 012457845as/anhnamtht@#

– Acc Liên Quân Mobile 4: trantrungkien1/tieng0987057093

– Acc Liên Quân Mobile 5: kien641999/kiengiangqt

– Acc Liên Quân Mobile 6: truongvip113116/094678343Aa

– Acc Liên Quân Mobile 7: autumnwindhy12/d3stjny9

– Acc Liên Quân Mobile 8: godlike.toaa/03091991vA

– Acc Liên Quân Mobile 9: tai4587/tuantai4587

– Acc Liên Quân Mobile 10: sangbp4114/sang4114

Share acc liên quân mobile VIP full tướng

Dưới đây là những acc liên quân mình mới thu nhặt được, các bạn chơi xong đừng đổi pass nhé, để các bạn khác có thể vào chơi được. Nào hãy đăng nhập và chơi ngay thôi.

 

Trên đây chỉ là một số ít acc liên quân mobile mà mình mới tìm được, vẫn còn nhiều acc liên quân khác nữa đang chờ các bạn. Bạn nào không thể vào được thì chờ đến đợt chia sẻ kế tiếp, hoặc comment bên dưới để chúng tôi gửi acc liên quân cho bạn sớm nhất có thể.

Việc chia sẻ acc game này nọ có nhiều người chia sẻ acc ảo, không thể đăng nhập được khiến cho các bạn lầm tưởng chúng tôi cũng như vậy. Tuy nhiên, các bạn cũng biết đó, share acc liên quân mobile có hạn, mà số lượng người cần thì rất đông nên không tránh khỏi trường hợp người vào sau thì không đăng nhập được. Chúng tôi rất muốn khắc phục vấn đề này nhưng đây không phải chuyện dễ. Mặc khác, nhiều bạn được chia sẻ acc game chơi miễn phí thì lại tìm đủ mọi cách để đổi pass, khiến cho người khác không vào chơi được, còn chúng tôi thì mất acc luôn. Do đó, chúng tôi chia sẻ acc liên quân mobile rất hạn chế theo từng đợt. Đây là điều bất đắc dĩ, các bạn nên thông cảm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chia sẻ: