Chia sẻ acc Truy Kích VIP miễn phí ít người chơi mới nhất

0

Chia sẻ acc Truy Kích VIP free là chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết sau đây. Có nhiều bạn muốn chơi Truy Kích nhưng quá trình đăng ký phức tạp, khó khăn, mất thời gian. Một số khác muốn chơi acc Truy Kích súng VIP full vàng full Vcoin mà không được. Vì vậy, hôm nay Chiase69.Com sẽ chia sẻ với mọi người những acc Truy Kích mà mình mới đi lục lạo khắp các trang mạng, các diễn đàn mới có được. 

Mình không có nhiều thời gian nên cũng chỉ test ngẫu nhiên vài acc, số còn lại các bạn tự test nha. Acc nào chơi được thì chơi, còn nếu không vào được thì có thể đã có người khác lấy rồi nhá các bạn. Nếu gặp trường hợp như thế thì các bạn comment bên dưới, ghi rõ yêu cầu cần acc thế nào để mình tìm giúp. Nếu tìm được acc Truy Kích vip như yêu cầu, mình sẽ inbox facebook riêng nha.

Chia sẻ acc Truy Kích tổng hợp

Nick vankun95       pass: Nhuvan@
Nick toiFBI             pass: Caiquannek
Nick Taolachamay   pass: nguyentuan1131

Các nick tổng hợp này chưa test nha, anh em vào chơi thử koi.

Share acc Truy Kích cá nhân

Đây là acc của các bạn mình, mình xin nick để share cho các bạn chơi chung. Nên không tự ý đổi pass nha. Đây là hành động văn minh của người Việt Nam.

– Acc Truy Kích cấp 15, súng thường M4A1, 65000 GP

Nick Kukuto92 pass: Trang@khung92
– Acc Truy Kích cấp 51, 85000 GP, súng VIP

Nick e.x.o.m pass: asdfghikl

– Acc Truy Kích cấp 76, súng VIP

Nick vinhhunter20 pass: asd0123456

Nhanh tay vào chơi nha các bạn. Acc nào sài chung thì các bạn nhớ đừng đổi pass nha, công sức anh em chơi mới được bao nhiêu đó. Các bạn nào gặp trục trặc gì thì comment bên dưới nhá. Ad sẽ hỗ trợ tận tình ạ. Bạn có thể xem thêm share acc game tại website của chúng tôi

Chia sẻ: