Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang nên ghé qua

Đến với Hậu Giang, bạn không chỉ được cảm nhận sự bình dị chân quê của một vùng quê yên ả với những cánh đồng lúa bạt ngàn, những con kênh trĩu nặng phù sa mà còn được thăm thú những cảnh đẹp nổi tiếng nơi đây. Đặc biệt, nếu bạn chọn Hậu Giang làm nơi chụp hình cưới thì không có gì phải hối tiếc. Có những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hậu Giang các bạn nhé!

5 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang

1.  Chợ nổi Ngã Bảy

Chợ nổi Ngã Bảy hay chợ nổi Phụng Hiệp là nơi giao thương buôn bán vô cùng nhộn nhịp và tấp nập ở Hậu Giang. Đây là nơi gặp nhau của 7 nhánh sông nên có sự giao thoa văn hóa giữa các vùng miền với nhau. Đây là một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang được nhiều bạn trẻ lựa trọn. Đến đây, bạn sẽ chụp được những bức ảnh cưới đẹp trên sông nước với view từ xa đến gần. Với nhiều cảnh sinh hoạt buôn bán trên sông cùng với nhiều phương tiện thuyền ghe ở chợ nổi sẽ là những khung cảnh đẹp cho những tấm ảnh cưới của các bạn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-hau-giang-cho-noi-nga-bay-phung-hiep
Chợ nổi Ngã Bảy – một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang

Nếu bạn là một người thích sự bình dị, chân quê thì đây là một nơi thích hợp cho chủ đề này cho cuốn album của bạn. Hãy đến đây vừa để chụp hình cưới ngoại cảnh vừa để cảm nhận không khí của khu chợ nổi Ngã Bảy các bạn nhé!

2. Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng

Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng là nơi bảo tồn thiên nhiên đa dạng sinh học ở huyện Phụng Hiệp. Nơi đây là một vùng trũng ngập nước với những cánh rừng tràm, mía xen lẫn tre và lúa rất thơ mộng. Đây là một nơi lý tưởng để các bạn thực hiện những tấm ảnh cưới với chủ đề thiên nhiên. Đến đây, các bạn có thể chụp ảnh những hàng cây, những tán lá xanh mướt hay thả hồn trên những chiếc xuồng nhỏ trên những con lạch. Chắc chắn rằng bạn và người ấy sẽ có những tấm ảnh cưới thiên nhiên độc, lạ nhưng cũng không kém phấn xinh xắn. Đây là một địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang mà bạn nên ghé qua.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-hau-giang-khu-bao-ton-thien-nhien-lung-ngoc-hoang
Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng – một địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang

3. Khu du lịch sinh thái Tầm Vu

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở huyện Châu Thành A, KDL sinh thái Tầm Vu là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hậu Giang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong khuôn viên khu du lịch có nhiều hồ sen rất đẹp. Bên cạnh đó là những cây cảnh, cây ăn trái hay rừng ngập mặn… sẽ là những góc chụp tuyệt vời cho bạn. Không gian ở đây rất bình yên và mát mẽ nên bạn có thể đến chụp từ sáng đến chiều. Hơn thế nữa, các bạn cũng có thể tham gia các trò chơi giải trí như câu cá, tham quan đảo khỉ, nghe hát cải lương…

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-hau-giang-khu-du-lich-sinh-thai-tam-vu
KDL sinh thái Tầm Vu – một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hậu Giang

4. Khu du lịch sinh thái Tây Đô

Khu du lịch sinh thái Tây Đô nằm ở huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang. Nơi đây nằm cách trung tâm Tp. cần Thơ khoảng 30 cây số. Ở đây có nhiều góc chụp đẹp như những ao sen bát ngát, những ao hồ tràn ngập màu xanh hay bơi xuồng ra giữa hồ để lấy toàn cảnh… Nơi đây còn có nhiều phong cảnh nhân tạo vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt cho các bạn nhiều view chụp ảnh cưới đẹp. Đây có thể nói là một địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Hậu Giang mà bạn nên ghé qua.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-hau-giang-khu-du-lich-sinh-thai-tay-do
KDL sinh thái Tây Đô – một địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Hậu Giang

5. Công viên Xà No

Công viên Xà No được xây dựng ngay bên một dòng sông thơ mộng. Đây là nơi vui chơi lành mạnh của mọi người. Công viên Xà No được bố trí đẹp mắt với nhiều hàng cây xanh, bãi cỏ. Đến đây, bạn có thể chụp toàn cảnh dòng sông, hay con đường trải dài trông rất đẹp mắt. Hãy đến đây và mang về những tấm hình cưới thật đẹp các bạn nhé!

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-hau-giang-cong-vien-xa-no
Công viên Xà No – địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang

Lời Kết

Chúng ta vừa điểm qua 5 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Hậu Giang. Ngoài những địa điểm này, ở Hậu Giang còn nhiều nơi khác có thể chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp. Đó là những con đường đẹp dưới những hàng cây, Đại học Võ Trường Toàn, công viên Disneyland Mini…

dia-diem-chup-anh-cuoi-ngoai-canh-dep-o-hau-giang-cong-vien-disneyland-mini
Công viên Disneyland Mini ảo diệu ở Hậu Giang

Tuy nhiên, các bạn nên liên hệ với studio hoặc những nơi này để tiện cho việc chụp ảnh nhé! Chúc các bạn sẽ có những tấn ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại Hậu Giang cùng những khoảnh khắc khó quên bên người mình yêu nhé!