Du lịch Chu Lai – Những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn

Chu Lai là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam ở nước ta. Đây là địa điểm đang thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Vậy thì bạn cần biết những gì khi đi du lịch Chu Lai vào năm tới? Đó là câu hỏi được nhiều người có dự định đi du lịch đưa ra. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được cung cấp thông tin hữu ích nhé! 

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Chu Lai

Quảng Nam là địa điểm có khí hậu được nhiều du khách đánh giá là khá dễ chịu. Vì thế, thời điểm thích hợp để đi du lịch tại Chu Lai có thể diễn ra khắp các tháng trong năm. Tuy nhiên, thời điểm mà khách du lịch thường ưu tiên lựa chọn để đến Chu Lai thăm quan và nghỉ dưỡng là vào tháng 6 và tháng 9 của năm. Đây là thời điểm mà khách du lịch có thể khám phá trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Bên cạnh đó, du khách có thể hòa mình vào các hoạt động văn hoá đậm đà bản sắc của người dân Chu Lai.

Trong năm, du khách cũng có thể đến với Chu Lai vào mùa xuân. Đây là thời điểm có khí hậu mát mẻ kèm theo một chút se lạnh nên rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, thăm quan ngoài trời.

Đến với Chu Lai bằng phương tiện gì?

Đó là câu hỏi được rất nhiều du khách tâm khi có ý định đến với khu du lịch chu Lai. Hiện nay, có rất nhiều cách lựa chọn để du khách di chuyển đến địa điểm du lịch.

Du khách đến và đi đến Chu Lai bằng máy bay của Vietnam Airlines

Du khách có thể di chuyển bằng máy bay đến sân bay Chu Lai, tàu hoả, xe khách… với mức giá khá hợp lý. Vì thế, du khách có thể hoàn toàn yên tâm về phương tiện để đến với khu du lịch Chu Lai của Quảng Nam.

Một số địa điểm bạn nên đến khi du lịch Chu Lai

Một phần của đảo Lý Sơn

Đến với Chu Lai, du khách khó lòng có thể bỏ qua các địa điểm du lịch say đắm lòng người. Một số địa điểm mà du khách không nên bỏ qua như: Suối Mơ, Biển Mỹ Khê Núi Thiên Ân… và đặc biệt là đảo Lý Sơn. Bạn có thể căn cứ vào thời gian du lịch của mình để có thể tham gia các địa điểm đẹp và hấp dẫn nhất.

Khu bãi biển du lịch Mỹ Khê

Trên đây là một số điều cần biết khi đi du lịch Chu Lai. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông hữu ích vào cẩm nang du lịch khi có dự định đến với Chu Lai vào năm tới.