Icon cười ra nước mắt dành cho Facebook, Zalo mới nhất

Tổng hợp gần 100 icon cười ra nước mắt cho các bạn chia sẻ trên Facebook hoặc Zalo. Những dòng tâm sự status trên dòng thời gian của các bạn không thể thiếu những icon động thể hiện cảm xúc. Dưới đây là những icon mặt cười vui, buồn, đểu… mà các bạn sẽ cần dùng đến.

Icon cười ra nước mắt – icon động

Các bạn muốn chia sẻ những hình ảnh này thì nhấp chuột phải vào hình và bấm copy. Những icon mặt cười này sẽ được mình cập nhật liên tục khi có hình ảnh mới. Nếu các bạn dùng điện thoại để truy cập vào bài viết này, bạn nhấn tay vào hình một lúc để hiện lên dòng copy. Sau khi copy bạn có thể dán vào bất cứ đâu trên Facebook và Zalo.

Icon cười ra nước mắt tĩnh

Những icon tĩnh thường được ít bạn trẻ sử dụng. Vì nó không tạo cảm giác thú vị cho người được gửi. Tuy nhiên, với những bạn ở nông thôn, miễn núi, trong rừng thì nên sử dụng loại icon cười ra nước mắt này nếu các bạn không muốn tin nhắn của mình gửi đi chậm.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn một loạt những icon facebook. Bạn có thể tìm kiếm ký tự đặc biệt facebook tại website Chiase69.Com. Chúc các bạn thành công!