Cách khắc chế Ahri, tướng khắc chế Ahri mùa 9

Cách khắc chế Ahri, tướng khắc chế Ahri mùa 8. Ahri một vị tướng có sự cơ động và khả năng gây sát thương cực cao trong liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng cấu máu tốt cùng khả năng dồn sát thương khiến Ahri là vị tướng rất mạnh ở đường giữa. Đặc biệt Ahri còn là vị tướng được ưa thích nhất bởi các game thủ liên minh huyền thoại nữ. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn khắc chế Ahri trong liên minh huyền thoại để các bạn có thể chiến thắng vị tướng này.

Cách khắc chế Ahri, tướng khắc chế Ahri mùa 8

Cách chơi Ahri

Để khắc chế được một vị tướng thì trước hết bạn cần phải hiểu thật rõ về tướng đó đã nhé. Nếu đã hiểu rõ được cách chơi Ahri thì việc khắc chế vị tướng này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Để hiểu rõ được cách chơi Ahri thì bạn hãy tìm hiểu về cách chơi hoặc chính mình tự test cách chơi của vị tướng này trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Học cách né kỹ năng định hướng

Kỹ năng định hướng là điều rất quan trọng trong liên minh huyền thoại. Nếu bạn có khả năng né được kỹ năng định hướng thì bạn đã tránh được rất nhiều sát thương lên người mình rồi đấy.

Ahri có khả năng cấu máu và khống chế bằng kỹ năng định hướng mạnh mẽ. Do đó để khắc chế được Ahri bạn cần phải học cách né kỹ năng định hướng tốt nhé.

Lên các trang bị kháng phép

Ahri là một pháp sư chính vì thế sát thương của vị tướng này chủ yếu là sát thương phép. Việc lên các trang bị kháng phép sẽ vô cùng hữu dụng để giảm đi lượng sát thương đến từ vị tướng này.

Nếu là một pháp sư hoặc xạ thủ phải tập chung vào các trang bị tăng sát thương thì phải làm sao? Các bạn hãy lên các trang bị vừa tăng sát thương lại có kháng phép sẽ rất tốt đấy. Ngoài ra còn một số trang bị có thể chặn kỹ năng, hay vô hiệu hóa sát thương như Đồng Hồ Cát cũng đáng để tham khảo.

Sử dụng tướng khắc chế Ahri

Lựa chọn những vị tướng có khả năng cơ động cao dồn sát thương tốt như Zed, LeBlanc, Diana, Talon… Những vị tướng này có thể né được kỹ năng của Ahri và tiêu diệt Ahri trong trận đấu.

Một số vị tướng có khả năng kháng phép như Kassadin, Malzahar cũng là khắc tinh của Ahri.

Veigar, Fizz… là những vị tướng giảm đi sự cơ động của Ahri đi rất nhiều các bạn cũng có thể lựa chọn.

Vậy là bạn đã biết khắc chế Ahri rồi đấy, thật đơn giản phải không nào. Hãy bắt đầu ngay bây giờ để có thể khắc chế được Ahri và leo rank tốt hơn trong các trận đấu liên minh huyền thoại nhé.