Cách khắc chế Brand, Tướng khắc chế Brand hiệu quả

0

Khắc chế Brand không khó. Muốn khắc chế một vị tướng, chúng ta cần tìm hiểu đặc điểm của vị tướng đó. Từ các đặc điểm mà tìm cách tấn công vào các điểm yếu cũng như né tránh điểm mạnh của đối phương. Khắc chế Brand cũng như vậy.

Thông tin tướng Brand

Brand – ngọn lửa phục hận là một vị tướng thường được chơi ở vị trí đường giữa. Với kĩ năng Cột lửa (E), Brand vừa có khả năng cấu rỉa máu đối phương vừa có thể dọn dẹp lính một cách dễ dàng, tầm sử dụng cũng khá rộng. Ultimate Bão lửa (R) là một kĩ năng cực mạnh khi phải đối đầu với đối thủ khi bị gank. Bộ kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn khiến Brand cực mạnh trong những pha combat góc hẹp. Bây giờ cũng ta sẽ tới với cách khắc chế Brand nhé.

Cách khắc chế Brand

Brand có lượng sát thương lớn đa mục tiêu nên hắn cực mạnh trong giao tranh. Hắn cũng có thể gây lượng lớn sát thương với các vị trí chống chịu nhiều máu nhờ khả năng sát thương theo phần tram máu. Tuy nhiên để đạt được lượng sát thương lớn, Brand cần phải sử dụng chuỗi kĩ năng của mình chuẩn xác. Cách khắc chế Brand hiệu quả nhất chính là né được chuỗi kĩ năng của hắn.

Bạn cũng không nên tấn công hắn với hai người ở những địa hình nhỏ hẹp. Với bộ kĩ năng sát thương lớn và đa mục tiêu, hắn có thể dễ dàng cân hai. Khi giao tranh, bạn và đồng đội chỉ cần chú ý không đứng gần nhau sẽ có thể né được sát thương từ Brand.

Điểm yếu từ Brand là bộ kĩ năng khá khó sử dụng trúng đích, lượng năng lượng cũng rất tốn kém. Do đó cách khắc chế Brand tốt nhất cả trong giai đoạn đi đường và giao tranh chính là né chuỗi combo và không đứng quá tập trung.

Tướng khắc chế Brand

Cách để chọn tướng khắc chế Brand đó là các vị tướng cơ động cao và có thể né chiêu thức từ hắn ta một cách dễ dàng. Dưới đây là một số vị tướng vừa có khả năng cơ động cao, vừa có thể tiêu diệt Brand trước khi hắn thi triển combo.

Fizz: là một vị tướng đướng giữa có khả năng tiêu diệt Brand trong vòng một nốt nhạc. Kĩ năng Tung tăng nhảy múa (E) có khả năng né một chiêu thức quan trọng của Brand rất dễ dàng. Fizz có thể bị đè nén lúc đầu nhưng tới cấp 6 thì hắn khắc chế Brand hoàn toàn.

Zed: Nhờ kĩ năng phân bóng ảo diệu và chiêu cuối biến mất trong khoảng khắc, bạn có thể né kĩ năng của Brand dễ dàng. Tương tự Fizz, với chiêu cuối Dấu ấn sát thủ (R) Zed có thể khiến Brand bốc hơi.

Kassadin: Chiêu cuối của Kassadin có thể né kĩ năng định hướng của Brand khá dễ dàng. Khả năng chống lại sát thương phép từ Brand giúp bạn khắc chế Brand hoàn toàn trong nửa sau trận đấu.

Lời kết

Bạn có thể sử dụng các vị tướng ở trên để khắc chế Brand, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách bạn né kĩ năng của hắn. Phối hợp tốt với đồng đội sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại Brand.

Chia sẻ: