Cách khắc chế Ekko, Tướng khắc chế Ekko hiệu quả

Cách khắc chế Ekko mùa 8, tướng khắc chế Ekko mùa 8, khắc chế Ekko mùa 8. Cách khắc chế Ekko tướng khắc chế Ekko giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Khắc chế Ekko, tướng nào có thể khắc chế Ekko là điều mà chúng ta sẽ cùng phân tích hôm nay. Như các bạn đã biết Ekko là vị tướng vừa có thể đảm nhiệm vai trò pháp sư đường giữa hay đấu sĩ đường trên. Với nhiều phong cách lên đồ khác nhau Ekko là vị tướng rất mạnh. Nếu chưa biết khắc chế Ekko thì mình sẽ giúp các bạn khắc chế Ekko ngay sau đây nhé.

Cách chơi Ekko, combo của tướng

Nghiên cứu kỹ cách chơi của Ekko và combo của tướng này là điều tốt nhất để khắc chế Ekko.

Chiêu cuối của Ekko có thể dễ dàng nhận biết nhờ ảo ảnh của Ekko. Dựa vào đó để có thể xem Ekko đã sử dụng chiêu cuối hay chưa.

Cần 3 giây để vùng làm choáng của Ekko được tạo ra. Các bạn cần chú ý Ekko và ảo ảnh của hắn nếu không bạn sẽ bị làm choáng đó. Tốt nhất là tránh xa vùng ảnh hưởng này trước khi nó được tạo thành.

Dây Cót Thời Gian sẽ gây sát thương cả lúc đi và lúc về, chú ý điều này nhé.

Cách khắc chế Ekko

Các món trang bị kháng phép sẽ rất hữu dụng để giảm đi sát thương đến từ Ekko. Dù cho Ekko có lên đồ như nào thì lượng sát thương phép sẽ vẫn là rất lớn.

Ngoài ra thì các kỹ năng khống chế cứng, câm lặng sẽ rất tốt để đối đầu với Ekko.

Tướng khắc chế Ekko

Đối với Ekko đường trên thì chúng ta lựa chọn những tướng có khả năng khống chế tốt, chống chịu cao như Poppy, Galio, Pantheon… sẽ rất thích hợp. Hay những tướng có khả năng cơ động và đòi hỏi kỹ năng cao như Fiora, Yasuo cũng đáng cân nhắc.

Đối với Ekko đường giữa LeBlanc, Diana, Azir, Cassiopeia sẽ là những tướng có khả năng đè đường và khắc chế được Ekko tốt nhất.