Cách khắc chế Jayce, Tướng khắc chế Jayce đường trên hiệu quả

0

Tướng khắc chế Jayce đường trên, cách khắc chế Jayce đường trên, counter Jayce solo Top, tướng khắc chế Jayce Top, trang bị khắc chế Jayce Top, Counter Jayce Top, khắc chế Jayce Top mùa 8, couter Jayce Top SS8

Jayce là vị tướng solo khá khỏe bởi bộ kỹ năng vô cùng đa dụng của mình, có thể cấu rỉa rút máu đối phương từ xa sau đó áp sát và kết liễu mạng đối thủ. Hầu hết để trên cơ Jayce thì thật sự rất ít vị tướng có thể làm được điều đó. Nhiều game thủ mới chơi khi đối đầu với Jayce thì hầu hết đành ngậm hành và chờ đồng đội gank, như thế mãi thì cũng không được phải không nhỉ.

Đánh giá sức mạnh của Jayce Top

– Khả năng đè đường tốt với bộ chiêu thức 7 kĩ năng

– Là một Xạ thủ thứ 2 trong đội hình vì chỉ có khả năng gây sát thương, không có hiệu ứng khống chế cũng như quá mỏng manh

– Lối xây dựng trang bị Sát Lực đang quá mạnh thời điểm hiện tại

– Yếu dẫn về cuối game khi team địch đã lên đủ giáp

– Yêu cầu kĩ năng người chơi tốt với Combo Cầu Sấm – Cổng tăng tốc

Tướng khắc chế Jayce Top

TOP: Chọn các vị tướng chống chịu để giảm bớt khả năng gây sát thương của Jayce như Maokai, Trundle, Poppy… hoặc các vị tướng có thể trao đổi chiêu thức với Jayce ngay từ đầu mà không quá thua thiệt như Rumble, Kennen… Mà về sau giao tranh tổng lại dễ dàng hơn Jayce rất nhiều.

Các vị trí còn lại: Sử dụng các vị tướng có khả năng gank Jayce từ sớm giảm áp lực cho đồng đội đường trên. Các vị tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu, tạo giáp để ngăn cản cấu rỉa, các vị tướng có thể gây hiệu ứng khống chế tốt.

Trang bị tăng giáp khắc chế hoàn toàn Jayce Top

Chúc các bạn thành công với game đấu đối mặt Jayce đường trên. Thân chào.

Chia sẻ: