Cách khắc chế Zed đường giữa, tướng khắc chế Zed hiệu quả

Tướng khắc chế Zed, cách khắc chế zed, counter Zed đường giữa, tướng khắc chế Zed Mid, trang bị khắc chế Zed, Counter Zed Mid, khắc chế Zed mùa 8, couter Zed SS8.

Zed là vị tướng sát thủ đường giữa cực mạnh với lối đánh đậm chất hoa mỹ biến ảo…Khi để chúng rơi vào trong tay những cao thủ thực sự thì đội hình của bạn bị xáo trộn ít nhiều.

Phải cảnh giác cao độ trước sự nguy hiểm rình rập có thể khiến những vị trí chủ lực của bạn đột tử. Sau phiên bản 7.2 Zed được tăng sức mạnh trực tiếp nhờ Riot buff Sát lực, phải làm gì khi một trận đấu rank mà team bạn không cấm đi Zed.

Cách khắc chế Zed đường giữa mùa 8, tướng khắc chế Zed

Cách khắc chế Zed đường giữa

Zed không mạnh trong những Lv đầu khi hắn là một vị tướng tay ngắn. Từ cấp 3 khi đủ bộ chiêu thức hắn ta mới bắt đầu mạnh. Và sức mạnh bùng nổ ở cấp độ 6.

Sức mạnh ở bộ chiêu thức dồn sát thương và độ cơ động, biến ảo. Đi đường không khỏe, khỏe nhất khi di chuyển tìm kiếm điểm hạ gục.

– Đẩy đường kém khi gặp những vị tướng đẩy đường và cấu máu khỏe.

– Khỏe nhất ở giai đoạn giữa trận và yếu dần sau đó.

– Không thể hiệu quả khi gặp team trâu bò nhiều Hiệu Ứng.

– Rất dễ bị vô hiệu hóa bởi Đồng Hồ Cát

Chiêu thức khắc chế Zed

Zed không thể làm được gì với những chiêu thức bất khả xâm phạm như Bất Tử Hộ Thân, Đảo Ngược Thời Gian…Nên Keyle, Zilean.. cũng khắc chế Zed rất tốt. Hơn nữa 2 vị tướng trên cũng là siêu đẩy đường và siêu Late. Các bạn cứ yên tâm mà lựa chọn.

Trang bị khắc chế Zed

Nếu là các pháp sư khi đối mặt với Zed thì bắt buộc phải lên Đồng Hồ Cát. Tăng một chút Giáp để hắn ta giảm bớt sức mạnh cấu rỉa, và kích hoạt để vô hiệu hóa chiêu cuối của Zed. Còn nếu là các đấu sĩ thì cứ lên giáp thôi. Càng nhiều giáp thì Zed càng vô dụng. Thông Đạo Zi’rot là trang bị tốt nhất nếu đi đường với Zed. Hắn sẽ không thể đẩy đường lại với bạn.

Phép bổ trợ khắc chế Zed

Zed rất sợ Kiệt Sức và Lá Chắn, nếu bạn phải đối đầu với Zed thì nên lựa chọn 2 phép bổ trợ này nhé. Kiệt sức khi dùng các vị tướng dồn sát thương còn Lá chắn khi dùng các vị tướng cấu rỉa, hắn ta sẽ bớt hung hãn đi đấy.

Đoàn kết đồng đội

Khi gặp một đối thủ chơi Zed hay thì công việc là công việc chung của cả team bạn nếu muốn giành chiến thắng. Trợ giúp người đi Mid nhiều nhất có thể. Cắm mắt và chú ý quan sát map liên tục để khi Zed mò đi kiếm điểm hạ gục phải ra về tay không. Zed bỏ đi mà không được gì trở về sẽ thọt đường.

Chú ý: Xạ thủ là vị trí cần được bảo vệ tuyệt đối trong mùa giải này khi mà đám Xạ thủ rất mỏng mạnh và yếu đuối. Zed có thể khiến Xạ thủ team bạn bốc hơi ngay lập tức khi mà chẳng còn trang bị nào có thể khắc chế Zed cho lũ ADC được nữa.

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi đồng đội công bằng. Không có vị tướng nào quá mạnh cả, chỉ là do kĩ năng người chơi và khả năng phối hợp đồng đội mà thôi. Chúc các bạn giành chiến thắng khi phải đối đầu với Zed- Chúa tể bóng tối.

Chọn tướng khắc chế Zed

Zed là một vị tướng sát thủ vật lý nên cách khắc chế hắn cũng vô cùng đơn giản. Ramus, Nautilus…với những trang bị Chống chịu+ đẩy đường sẽ khiến Zed đi Mid cảm thấy khổ sở chưa từng có. Trao đổi chiêu thức- Zed thua, đẩy đường – Zed thua… Hắn sẽ chẳng thể di chuyển mà kiếm điểm hạ gục ở các đường khác được. Mà nếu hắn cứ cố chấp đi gank thì hắn phải chấp nhận bỏ đường giữa.