Bỏ Túi 5 Kiểu Tóc Đẹp Giúp Bạn Rạng Ngời Đón Xuân Sang

Sắp đến tết rồi mà không nhanh tay để một trong những kiểu tóc đẹp này, phù hợp hầu hết những cô nàng khó tính.

1. Tóc bob uốn xoăn

Kiểu tóc này rất là thích hợp cho những nàng lần đầu tiên muốn để tóc ngắn, muốn thay đổi phong cách. Tóc bob được uốn nhẹ có thể mang lại cho bạn sự nữ tính, tinh tế, rất phù hợp với những nàng bánh bèo. Đặc biệt kiểu tóc bob này có thể đánh lừa thị giác, “ăn gian” chiều cao một cách bí mật.

2. Tóc lob uốn cụp

Tóc lob uốn cúp đuôi có lẽ là sự lựa chọn thật tuyệt vời cho mọi cô gái, nhất là những nàng có khuôn mặt dài, tròn, vuông hoặc nhiều góc cạnh, nó giúp khuôn mặt trở nên cân đối và dài hơn. Vào những ngày oi bức thì kiểu tóc lob này sẽ giúp bạn mát mẻ và dễ chịu hơn.

3. Tóc xoăn sóng mái dài

Tóc xoăn mái dài không còn quá xa lạ với những cô nàng sang chảnh, mang lại vẻ quyến rũ, nữ tính. Nếu kết hợp với nhuộm những màu tóc sáng sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Tết này mà để kiểu này để đi đón tết thì đẹp còn gì bằng.

4. Tóc xoăn xù mì

Nếu kiểu tóc uốn không còn là kiểu mà bạn thích nữa thì sao bạn không nghĩ đến việc để kiểu tóc xoăn xù mì, không cần phải cắt tóc ngắn, tóc xoăn xù mì cũng đủ làm tăng sự cá tính của bạn, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Kết hợp với để mái ngố, bạn sẽ trở nên xinh đúng điệu.

5. Tóc thẳng dài mái thưa

Với những cô nàng dịu dàng, hòa nhã thì tóc dài thẳng mái thưa có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, không những giúp các nàng trở nên dịu dàng, dễ thương nhưng không kém phần xinh đẹp. Phù hợp với mọi cô gái, ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những cô nàng có cá tính nhẹ nhàng nết na.