Kinh nghiệm phượt Động Phong Nha – Kẽ Bàng cho các phượt thủ

Kinh nghiệm phượt Động Phong Nha Kẽ Bàng khi đi: Sau khi thống nhất Hà Nội, chúng tôi ngay lập tức hối hận vì bỏ rơi con trai. Sau một cuộc tranh luận rất ngắn, chúng tôi đã quyết định mở rộng thị thực của chúng tôi và đi xuống phía nam để gặp họ một lần nữa. Chúng tôi hướng đến Phong Nha để xem một số các thế giới hang động lớn nhất.

Kinh nghiệm phượt Động Phong Nha – Kẽ Bàng

Xe buýt ngủ của chúng tôi đến Đồng Hới, mà là thị trấn chính, sau đó chúng tôi đã nhận chuyển nhượng của chúng tôi để Phong Nha Explorer, nơi chúng tôi đã được chào đón bởi các Slo Bros (thuyền đạp xe của Richard). Chúng tôi đã sẵn sàng và đi thẳng ra các hang động. Chúng tôi đã có một băng đảng lớn đi cùng – 11 người trên 7 xe máy! Rõ ràng với một nhóm kích thước một cái gì đó đã bị ràng buộc để đi sai. Roshni, Mihir, Lindsay và Logan đã kết thúc việc tách ra từ những người khác và lái xe 30km theo hướng sai. Người dân địa phương là không hữu ích khi nói đến hướng. Ở khắp mọi nơi chúng tôi muốn đi dường như chỉ “4km đi” và họ tiếp tục chỉ cho chúng tôi trong mâu thuẫn hướng. Hai giờ sau, cuối cùng chúng tôi quản lý để tái tham gia các phần còn lại của nhóm tại các hang động tối.

Kinh nghiệm phượt Động Phong Nha - Kẽ Bàng

Các hang động tối là một kinh nghiệm đáng kinh ngạc. Họ chỉ được phát hiện vào năm 1992 và mở cửa cho khách du lịch trong năm 2009, có nghĩa là có rất ít hoặc không có quy định về sức khỏe và an toàn. Chúng tôi đẩy tất cả các vật có giá trị của chúng tôi trong một tủ đựng đồ và đi đến các hang động chỉ trong bikini của chúng tôi, áo phao và một Hardhat. Để nhận được vào các hang động bạn phải xuồng đến cửa ra vào và sau đó đi bộ phần còn lại của con đường. Các lối đi chỉ rộng đủ để đặt một chân xuống trước kia và đã có rất nhiều stalagtites. Các Hardhat được chắc chắn cần thiết nhất. Từ đó nó chỉ là bùn bùn ở khắp mọi nơi!

Không có con người tạo ra con đường, do đó bạn phải tìm mọi cách làm cho nó thông qua các phòng tắm bùn ở phía bên kia. Nó không giúp đỡ mà sâu hơn vào các hang động bạn đã đi, càng dày bùn trở thành. Thường thì bạn phải chiến đấu theo cách của bạn thông qua. Sau khi một lượng vừa đủ thời gian giả vờ là lợn và lăn trong bùn, chúng tôi còn lại để đi tới một đầm phá dưới nước, nơi chúng ta có thể chà off tất cả các bùn. Họ cho chúng tôi bơi vào sâu trong hang động và sau đó chúng tôi tắt tất cả các ngọn đuốc đầu của chúng tôi và bơi lại trong đen kịt.

Kinh nghiệm phượt Động Phong Nha

Sau khi các hang động tối tất cả chúng ta nắm lấy một vết cắn để ăn, chơi đến bóng chuyền và nhường của chúng tôi đến các hang động Paradise. Đó là hoàn toàn khác nhau để các hang động tối tăm. Họ là lớn, với măng đá khổng lồ và stalagtites. Nhược điểm duy nhất là bạn phải dính đến con đường bằng gỗ đã được thực hiện trên đầu trang của các hang động tự nhiên – rõ ràng cho khách du lịch. Chúng tôi đã kết thúc đi dạo rất giản dị xung quanh và để lại một nửa giờ sau khi các hang động đã đóng cửa. Chúng tôi đi xuống trong bóng tối về phía xe đạp của chúng tôi, chúng tôi thấy vô số đom đóm, khá tuyệt vời. Rode trở lại ký túc xá của chúng tôi và tất cả ướp với một vài loại bia và A LOT của chip.

Kinh nghiệm phượt
Kinh nghiệm phượt động phong nha

Ngày hôm sau, chúng tôi hướng đến các hang động Phong Nha. Bạn có để có được một chiếc thuyền dài vào các hang động, không ấn tượng như các hang động thiên đường nhưng không ai tuyệt đẹp ít. Sau đó chúng tôi cưỡi trở về gần ký túc xá của chúng tôi. Các chàng trai chơi bóng đá với một số người dân địa phương, trong khi chúng tôi xem. Đêm đó chúng tôi đã tận dụng đầy đủ của 2 cho 1 đồ uống, bạn có thể ngân hàng của họ cho sau này cũng vậy, không thể nói không với điều đó. 14 rum và cokes mỗi sau đó, nó an toàn để nói rằng chúng tôi đã rất vui vẻ.

Chúng tôi thức dậy rất sớm vào ngày hôm sau để thử và nhận được một chiếc xe buýt ngày về Hà Nội. Chúng tôi đã nói chỉ có bus đêm chạy đến Hà Nội, nhưng đã cố gắng anyway. Có các tùy chọn đi tàu, nhưng nó đã được tăng gấp đôi giá – không nhờ. Vì vậy, chúng tôi quyết định đi nhờ xe từ Đồng Hới đi Hà Nội. Chúng tôi đã gặp người đàn ông này Việt đáng yêu người nói tiếng Anh rất tốt những người đã giúp chúng tôi với nỗ lực của chúng tôi để đi nhờ xe, bằng cách làm cho một dấu hiệu cho chúng ta. Sau 30 phút cố gắng để có được một chiếc xe tải đi qua để ngăn chặn đối với chúng tôi, chúng tôi đã từ bỏ. EPIC thất bại. Sau đó chúng tôi đành để đặt một chiếc xe buýt đêm và có một phòng khách sạn cho một ngày mới với truyền hình, xem phim và ăn bánh pizza.