Nháy Mắt Trái báo điềm gì, tốt hay xấu

Nháy mắt là một hiện tượng hết sức bình thường của đôi mắt. Vậy nhưng theo tâm linh, khi nháy mắt trái liên tục thì đây lại là biểu hiện của một điềm báo nào đó sắp xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên tùy theo múi giờ mà những điềm báo này có thể tốt hoặc xấu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về hiện tượng nháy mắt này nhé!

Nháy mắt trái là biểu hiện của điềm báo sắp xảy ra

Mắt trái của bạn đột nhiên bị nháy, co giật liên tục trong khoảng thời gian rất ngắn  tại một thời điểm nhất định hoặc có thể là nháy liên tục trong suốt một ngày. Theo cách lý giải của tâm linh huyền bí thì nháy mắt trái là một điềm báo về những chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Hiện tượng này có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Hãy xem thời điểm mình bị nháy mắt trái và tra cứu theo khung giờ dưới đây.

Nháy mắt trái theo từng khung giờ sẽ có những điềm báo khác nhau

1. Nam, nữ nháy trái 23h đêm – 1h giờ sáng

Điềm báo: Bạn bè ở xa về

Nếu như bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này thì có nghĩa là bạn đang có tin mừng đấy. Những người bạn đi công tác hay ở nước ngoài có khả năng sẽ về thăm bạn. Hãy dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp và chuẩn bị những bữa tiệc để đón những người bạn của mình nhé!

2. Nam, nữ nháy trái 1h sáng – 3h giờ sáng

Điềm báo: Lo lắng và suy nghĩ

Nam và nữ bị nháy mắt trong thời gian này sẽ khá là buồn bực, khó chịu. Một số chuyện nhỏ nhặt trong gia đình và cuộc sống có thể khiến bạn phải lo lắng và suy nghĩ khá nhiều.

3. Nam, nữ nháy trái 3h sáng – 5h giờ sáng

Điềm báo: Có người mang tài lộc đến

Nếu bạn nháy mắt trái trong thời điểm này thì chúc mừng bạn, tài lộc đang đến tận cửa rồi. Có thể bạn sắp trúng số, trúng thưởng, hoặc là một khoản lợi “từ trên trời rơi xuống”. Tuy nhiên, nên nhớ đừng tiêu xài hoang phí quá nhé!

4. Nam, nữ nháy trái 5h sáng – 7h giờ sáng

Điềm báo: Có số quý nhân phù trợ

Dấu hiệu nháy mắt trái trong khoảng từ 5h sáng tới 7h sáng nghĩa là đang có người âm thầm dõi theo giúp đỡ bạn đấy. Bạn sẽ có một vài tin vui nho nhỏ trong ngày do quý nhân đem tới. Hãy vui vẻ đón nhận mọi thứ tốt đẹp đang đến gần nhé!

5. Nam, nữ nháy trái 7h sáng – 9h giờ sáng

Điềm báo: Có khách quấy rầy

Sẽ là một chút xui rủi xảy ra nếu bạn nháy mắt trái lúc 7h sáng – 9h sáng. Tốt hơn hết ngày hôm nay bạn nên ở yên đâu đó, ví dụ như ở nhà, tránh gây xích mích, cãi vã với người ngoài nhé! Mọi việc bạn làm hôm nay đều sẽ bị phá rối cho nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi làm nhé!

6. Nam, nữ nháy trái 9h sáng – 11h giờ sáng

Điềm báo: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn

Có lẽ đây là một điềm báo may mắn nếu bạn nháy mắt trái lúc 9h sáng – 11h sáng. Sẽ thật tuyệt nếu bụng bạn đang đói meo mà có người mời đi ăn uống. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đi ăn một bữa thật no nê cùng người bạn của mình ngày hôm nay nhé!

7. Nam, nữ nháy trái 11h sáng – 13h giờ chiều

Điềm báo: Tin vui sắp tới với bạn

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian 11h sáng – 13h chiều là một điềm tốt. Bạn sắp có một tin vui từ người khác đem đến. Có thể là sự thăng tiến trong công việc, bước tiến mới trong tình yêu, hoặc sự thay đổi lớn trong sự nghiệp học tập của mình đấy. Hãy chuẩn bị để đón nhận nó nhé!

8. Nam, nữ nháy trái 13h chiều – 15h giờ chiều

Điềm báo: Có tin lành

Tin lành sẽ đến với bạn, có thể là người thân khỏi bệnh hoặc bạn sẽ vượt qua được một khó khăn nào đó chẳng hạn.

9. Nam, nữ nháy trái 15h chiều – 17h giờ chiều

Điềm báo: Chuyện bất ngờ về tình yêu

Nếu như vẫn còn đang độc thân thì đây là một điềm báo cực tốt dành cho bạn. Nếu như đang có người yêu thì chắc là sắp được tỏ tình hoặc cầu hôn rồi đó, chuẩn bị tinh thần đón nhận bất ngờ đi nhé!

10. Nam, nữ nháy trái 17h chiều – 19h giờ tối

Điềm báo: Có bạn bè làm ăn tới thăm

Lại là một điềm báo may mắn sẽ đến với bạn. Khi nháy mắt nhiều vào thời điểm này, bạn nên chuẩn bị dọn nhà, làm cơm đi nhé, bởi bạn sẽ có bạn bè làm ăn tới thăm để bàn chuyện làm ăn hoặc hôn nhân.

11. Nam, nữ nháy trái 19h tối – 21h giờ tối

Điềm báo nháy mắt trái trong khung giờ này là gì?

Điềm báo: Có lộc ăn

Nam hay nữ nháy mắt trái trong khoảng thời gian 19h-21h này có nghĩa là bạn sắp có lộc rồi đấy.

12. Nam, nữ nháy trái 21h tối – 23h giờ tối

Điềm báo: Sắp có khách quý tới.

Nếu nháy mắt trong khoảng thời gian này, hãy dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý tới chơi nhé. Vị khách này sẽ mang tới những “món hời” trong chuyện làm ăn của bạn.

Trên đây là lý giải những điềm báo theo cách nhìn tâm linh huyền bí. Hãy chú ý thời điểm bị nháy mắt trái để dự đoán chính xác nhất điềm báo trong tương lai của mình nhé!