Nốt Ruồi ở Cổ có ý nghĩa gì, đoán xem Vận Mệnh

Theo tướng số, vị trí nốt ruồi trên cơ thể nói lên cuộc đời, số phận của mỗi người. Theo đó, nốt ruồi có thể đem đến sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng thời cũng dự báo sự trắc trở, truân chuyên mà người đó sẽ gặp phải. Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở cổ – vị trí nốt ruồi được nhiều người quan tâm nhất.

Nốt ruồi ở vị trí yết hầu

Yết hầu là vị trí ở phía trước, chính giữa cổ. Đối với nam giới, phần yết hầu thường lộ rõ nên bạn có thể dễ dàng xác định được. Nốt ruồi ở vị trí này được cho là vị trí tốt. Đây là điềm lành cho cuộc đời suôn sẻ, công danh sự nghiệp thuận lợi. Bên cạnh đó là tình duyên hạnh phúc, vững bền. Vì vậy, nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi này thì đừng xóa nó đi nhé.

Nốt ruồi ngay yết hầu đem điềm lành đến cho chủ nhân

Nốt ruồi ở phía trước, bên trái cổ

Vị trí nốt ruồi ở cổ này nói lên chủ nhân là người sống tình cảm, chân thành. Chính vì sự chân thành này mà đôi khi bạn bị lừa dối, phản bội. Dẫn đến dễ tổn thương về tâm hồn. Có thể nói tình cảm là điểm yếu đối với bạn. Hãy mạnh mẽ và lạc quan lên nhé.

Nốt ruồi mang đến sự thành công trong công việc

Bên cạnh đó, nốt ruồi này lại đem đến mặt tích cực về sự nghiệp. Bạn dễ thành công và trở thành lãnh đạo trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đồng thời là trụ cột kinh tế vững vàng của gia đình.

Nốt ruồi ở phía trước, bên phải cổ

Ắt hẳn bạn là người thích phiêu lưu đây đó, thích cảm giác “sáng thức dậy ở một nơi xa”. Đối với bạn, được khám phá nhiều vùng đất khác nhau là niềm vui bất tận. Vì vậy, các công việc như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không rất phù hợp với bạn.

Nốt ruồi bên phải cổ mang đến hạnh phúc gia đình

Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng khá hạnh phúc. Bạn và người bạn đời của mình sẽ bên nhau hạnh phúc dẫu có đôi lúc mâu thuẫn lặt vặt. Nhìn chung, đây cũng là nốt ruồi ở vị trí tốt mà bạn sở hữu được.

Nốt ruồi ở giữa gáy

Bạn có nốt ruồi ở giữa gáy? Xin chúc mừng, đây là nốt ruồi cực kỳ tốt. Báo hiệu cuộc đời luôn gặp may mắn, được quý nhân phù hộ. Từ công việc, tình duyên của bạn đều thuận lợi. Với công việc, bạn sẽ công thành danh toại, sự nghiệp mỹ mãn. Trong tình duyên, bạn sẽ gặp được chân ái của đời mình và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở giữa gáy mang đến sự may mắn

Trên đây là ý nghĩa nốt ruồi ở cổ được nhiều người quan tâm nhất. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí tốt thì đây quả là điều may mắn. Ngược lại nếu nốt ruồi mang ý nghĩa tiêu cực thì cũng đừng buồn nhé. Hãy tin rằng chỉ có bạn mới có thể quyết định số phận của chính mình!