Share acc HDOnline VIP mới nhất để các bạn xem phim chất lượng cao

Share acc HDOnline VIP mới nhất miễn phí một năm cho các bạn xem phim chất lượng cao thả ga. Các bạn nhanh tay xem tiếp phía dưới bài viết để nhận acc HDOnline VIP miễn phí nhé.

Share Acc HDOnline VIP 1 năm

Để chia sẻ một acc đăng nhập HDOnline VIP cho nhiều người mà không sợ bị đổi pass hay quá trình đăng nhập bị gián đoạn chúng tôi đã cài đặt tài khoản trong Extension AccessURL. Việc của các bạn là cài đặt vào trình duyệt của mình. Sau khi cài đặt Extension AccessURL xong, bạn có thể vào trang phim HDOnline và nhấp vào đăng nhập. Extension AccessURL sẽ tự động điền ID và Pass vào ô Login tài khoản cho bạn. Chỉ đơn giản vậy thôi nhé.

Link tải Extension AccessURL:

https://chrome.google.com/webstore/detail/lastpass-free-password-ma/hdo

Link đăng nhập hdonline.vn

hdonline.vn/login

Đây là acc HDOnline dùng chung cho cả cộng đồng nên một bạn vào trước rồi thì những bạn vào sau sẽ không đăng nhập được. Tuy nhiên, việc điền ID và pass đăng nhập vẫn diễn ra. Các bạn không vào được thì hãy vào những acc thông thường hoặc ít VIP hơn ngay bên dưới đây.

– Share acc HDOnline 1: http://123link.pw/PKKyErTn không VIP

– Share acc HDOnline 2: http://123link.pw/ApKZ không VIP

– Share acc HDOnline 3: http://123link.pw/ZmbyZ VIP 30 ngày

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Như vậy là mình vừa share acc HDOnline cho những bạn thích xem phim chất lượng cao. Nếu có trường hợp nào vào xem phim không được do acc đã hết hạn thì thông báo cho mình gia hạn nhé, vì mình sẽ không cập nhật bài viết thường xuyên đâu nha. Có thể bạn vào quá thời gian VIP của acc vì mình đăng bài trước đó rồi. Mình sẽ đăng lại bài khác nếu đăng ký lại acc HDOnline VIP khác. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nha.