Share acc PUBG mobile miễn phí mới nhất cho các bạn cần

Chào mừng các bạn đến với chủ đề share acc PUBG Mobile miễn phí. Như các bạn đã biết, hiện nay game PUBG đang là tựa game hot nhất tại Việt Nam vượt qua mặt cả tên tuổi đình đám như Liên Minh Huyền Thoại. Gần đây, game PUBG đã chính thức ra mắt phiên bản mobile với số lượng người chơi còn đông đảo hơn cả phiên bản trên PC. Vì ít người có thể trang bị dàn máy tính khủng để chơi game này. Do đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn acc PUBG trên mobile để các bạn có thể trải nghiệm game hot này nhé.

Share acc PUBG mobile miễn phí mới nhất

Dưới đây là một số acc PUBG Mobile mà mình vừa sưu tầm được các bạn có thể vào chơi ngay được nhé. Nếu các bạn chưa có phiên bản PUBG cho mobile thì có thể tải ngay tại đây http://123link.pw/dBaH

– linhlinh33/trantulinh@

– hungcuongno1/vonghungcuong1

– tranvan22/vanlaity412

– no1no2aa/trannono

– nguyetanh22/trananh22

– vipboy9x/trantu9x

– haonamlinh/namlinh9x

– tranducvv/ducvvno1

– lylaolannn/vananhha23

– hoangvan2323/23nguyenvan22

Đây là những acc PUBG Mobile mới nhất, các bạn login vào là có thể chơi được ngay. Vì những acc PUBG này được share trên website của mình nên sẽ được nhiều người sử dụng. Do đó, các bạn vào chơi không nên đổi mật khẩu nhé, để các bạn khác có thể vào chơi tiếp tục. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tặng 10 acc PUBG Mobile có nhiều Skin chơi 1 tuần

Những bạn chơi PUBG Mobile thường xuyên, cày cuốc hàng ngày thì sẽ được tặng nhiều quà trong đó có quần áo mới, giày dép đẹp để nick PUBG của bạn trở nên ấn tượng với các bạn cùng chơi. Ngoài ra, có skin súng cực VIP giúp cho bạn chơi game tự tin hơn rất nhiều. Vậy thì những bạn không chơi game PUBG Mobile thường xuyên sẽ không có được những skin này. Bạn đừng lo vì mình đã thu thập được một số acc PUBG Mobile có sẵn Skin cực khủng cho các bạn chơi miễn phí trong vòng một tuần. Mời các bạn lấy acc bên dưới đây.

– vstancuti/tratuce123

– tuantube01/385nhucute

– nunglita/polokite

– xicatolopic/aztanxu12

– hoangton31/hoang1234

– nhatnguyen02/nhat7777

– tumaynha99/@thuanh#

– nhatmotu113/Taca29

– thuanvan39/39tv39^

– anhthu98/thu1998

Như vậy là các bạn cũng đã nhận được những acc PUBG miễn phí để chơi rồi đấy nhé. Những bạn nào yêu thích tựa game sinh tồn nổi tiếng này thì hãy tự tạo cho mình acc mới để cày cuốc. Dù sao thì acc PUBG Mobile được tạo từ tài khoản Facebook cũng tốt hơn là những acc PUBG cộng đồng share cho các bạn chơi. Hãy cùng nhau cày cuốc để acc của mình lên rank cao nhất có thể nhé.