Share Web Kiếm Thế Lậu Trung Quốc free all mới nhất

Web game kiếm thế lậu free all mới ra mắt khá hot hiện nay. Bản game mới này với rất nhiều ưu đãi lớn cho ae game thủ, cả những chương trình khuyến mại cực khủng, với một mục tiêu chính là thu hút tất cả những người chơi các bản kiếm thế khác để cùng nhau tạo một cộng đồng lớn trên phiên bản này. Phải công nhận rằng game kiếm thế lậu 2018 free all phiên bản mới nhất này đã làm được điều đó, và được rất nhiều các game thủ ưa thích. Những cuộc chu du, hành tẩu trong giang hồ, cùng các bí kíp võ công tuyệt mật. Tất cả đã làm nên những cái hấp dẫn nhất.

Kiếm Thế Lậu free all khuyến mãi hot

Ngoài ra, người chơi sẽ được lên ngay VIP khi nhập mã gift code. Đăng ký và đăng nhập, hoàn toàn free. Đồ khủng đồ đã có sẵn trong khi đồ free. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những món đồ hấp dẫn mà bạn ưa thích để trang bị cho nhân vật của mình.

Một điểm nổi bật nữa của server kiếm thế lậu free all này là không hề có hiện tượng lag giật khi chơi game. Dù cho cấu hình máy thấp. Bên cạnh đó đồ họa 2D trong game vẫn rất là đẹp, khá lung linh hấp dẫn. Những người mới bắt đầu chơi cũng có thể thoải mái, dễ dàng hòa mình vào phiên bản mới nhất này. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng cày cuốc level ngay thôi các bạn !!!

Thông tin về Kiếm Thế Lậu free all

– Bạn có thể tiếp cận 14 môn phái để rèn luyện kỹ năng cho nhân vật của mình

– Phiên bản Kiếm Thế lậu free all này được Việt hóa hoàn toàn giúp bạn dễ dàng thao tác với giao diện tiếng Việt.

– Du long: Người chơi sẽ có được 200 lần/ngày, điểm tích lũy được 3000 lần, còn trứng của du long thì sẽ được 100 quả/ngày, những con số cực kì hấp dẫn phải không nào?

– Còn Phi phong thì sao nào?: Bạn sẽ có 12 level, từ cấp Đại thánh đến cấp Siêu thần.

– Game có một hệ thống thú cưỡi đa dạng và phong phú: Người chơi sẽ được sở hữu một cách rất dễ dàng, những con thú cưỡi thì bao đẹp luôn nha.

– Về cấp bật: Cấp cao nhất là 170, lưu ý với anh em là nó không trùng sinh nhé. Khi kết hôn rồi, nếu không thích thì có thể hủy bỏ.

– Về vật phẩm Rương cao quý: Anh em sẽ được nhận ngay 50 rương/tuần, phần thưởng là huyền tinh từ 8 đến 11.

=> Link web game Kiếm Thế Lậu free all: http://123link.pw/pqmy

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TẢI TỪ 123LINK

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn một game lậu mới nữa rồi nhé. Các bạn có thể tìm thêm những web game lậu khác tại đây. Đừng quên quay trở lại Chiase69.Com để có thể cập nhật những bài viết mới nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.