Thủ thuật săn boss broly dễ ăn nhất của dân cày thuê

1

Thủ thuật săn boss super broly dễ nhất của dân cày thuê là thủ thuật cực kỳ dễ nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn biết để có thể góp phần tăng mạnh của bạn lên thủ thuật rất đơn giảm chỉ trong 3 bước bạn có thể làm được như phải đòi sự thức đêm và một nick xayda max HP nhé.

Hướng dẫn ngọc rồng online – Thủ thuật săn boss super broly dễ nhất của dân cày thuê

san-boss-lam-nv

Thủ thuật tìm super broly:

Điều này yêu cầu bạn cần thức đêm vào lúc 0:00 => 4:30 sáng nhé trong khoảng thời gian này thì bạn cần 5 ngọc và chat thế giới ” ai thấy super dưới 1tr5 thì báo dùm mình nhé” ngay lập tức sẽ có người báo cho bạn bạn chỉ việc đến khu đó rồi cho nick xayda max HP của bạn và nick làm đệ tử đây là cách mà dân cày thuê hay dùng, các bạn có thể đọc bài cách săn boss của mình

Thủ thuật tính dam để ăn boss broly lấy đệ:

  * Đối với xayda:

-Khi các bạn có nick xayda 800k HP cả wần áo + HP các bạn ăn Bổ Huyết vào là 1tr6 HP và huýt sáo là 3tr HP khi lúc này bùm nổ sẽ tính lên super bory là 1tr5 máu.

-Và lúc nick xayda max hp bùm nổ thì bạn hãy bùm nổ theo ngay luôn vì khi dam nick kia trừ đi 1tr5 máu boss sẽ trừ còn rất ít máu lúc này bùm là ăn.

  * Đối với trái đất: cũng giống như vậy như các bạn phải căn cho quả cầu kênh đánh xuống sau khi nick xayda max HP vừa bùm nổ.

  * Đối với namếc: cũng giống như vậy như các bạn phải căn cho laze bắn ra sau khi nick xayda max HP vừa bùm nổ.

Bước cuối thủ thuật căn máu super:

Cũng như ta đã nói trên thì làm theo bước hai tính dam như trên mình nói nick xayda max HP bùm được 1tr5 thì các bạn đo khi nào thì bory dưới 1tr5 hp thì lập tức làm như bước hai trên.

thu-thuat-san-boss-broly-de-an-nhat-cua-dan-cay-thue

Hi vọng với bài chia sẽ thủ thuật này cũng chúng mình sẽ giúp các bạn biết về cách săn boss super broly nhé thank your

Chia sẻ: