Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bàn Hàng free tuyệt vời cho kinh doanh

Bạn muốn kinh doanh thuận lợi và thành công? Ngoài kinh nghiệm và nguồn vốn cũng như yếu tố khác, thì một phần mềm quản lý bán hàng là không thể thiếu. Dù bạn có quy mô nhỏ hay lớn, thì mọi việc luôn cần sắp xếp một cách quy củ và khoa học, và những phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn.

Winta – sales

Đây là phần mềm đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi muốn quản lý hoạt động kinh doanh, nó miễn phí và rất ưu việt. Nó được biết đến là một phần mềm thân thiện vì không cần key, không hạn chế tính năng. Đồng thời những chức năng chính và phụ của nó vẫn được đảm bảo đủ, góp phần giúp bạn dễ dàng hơn khi quản lý và thúc đẩy doanh số.

Tải phần mềm tại đây: http://123link.pro/FBxuGC

VshopPlus

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng free tiếp theo, được nhiều ông chủ ưu tiên sử dụng, đơn giản vì nó đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn, mà chắc chắn bạn khó lòng tìm thấy ở những phần mềm khác trước đó. Trải nghiệm VshopPlus bạn sẽ được các chức nắng quản lý về nhân viên, sản phẩm, khách hàng, kho, báo cáo,…rất tiện dụng.

Tải phần mềm tại đây: http://123link.pro/uX86Pog

Dantrisoft

Nếu bạn đang tìm một phần mềm giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh thì đừng bỏ lỡ nó. Giao diện rõ ràng và sinh động của Dantrisoft giúp bạn dễ dàng sử dụng dù mới lần đầu tiếp xúc. Bên cạnh đó các thông tin về mọi thứ có thể được thay đổi và chỉnh sửa linh hoạt, liên tục để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ như giá, báo cáo, khuyến mãi,…

Tải phần mềm tại đây: http://123link.pro/Z6gi

Toko Tech

Với Toko Tech bạn sẽ không chỉ thực hiện tốt được việc kiểm soát về mọi yếu tố của cửa hàng, mà tình hình kinh doanh cũng sẽ được hiển thị rõ ràng để bạn có thể biết được cửa hàng đang làm ăn ra sao. Tuyệt vời hơn bạn sẽ thấy ở phần mềm này đó chính là khả năng quán lý cửa hàng tại quầy, bán hàng trên di động và internet rất thông minh. Nó còn là phần mềm tiêu biểu nhất hiện nay nhờ vào tính năng sử dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm.

Tải phần mềm tại đây: http://123link.pro/sYBl

An Việt Soft

Lợi thế của phần mềm quản lý bán hàng này chính là ở cả giao diện và phương thức sử dụng vô cùng thân thiện, phù hợp với người Việt. Cho dù bạn có cả chuỗi bao gồm nhiều cửa hàng, những phần mềm này cũng sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, đồng thời đề ra phương hướng dựa trên những kết quả mà nó phân tích được.

Tải phần mềm tại đây: http://123link.pro/PxQx

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LINK TỪ 123 LINK

Như vậy bạn có thể thấy điểm chung của những phần mềm quản lý bán hàng trên đây chính là sự tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và mang lại những hiệu quả không thể phủ nhận khi kinh doanh. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình phần mềm phù hợp.