Tôi Có Một Nỗi Buồn Đẹp – Top Quotes Buồn Tâm Trạng Nhất

Tình yêu vốn là thứ tình cảm đẹp đẽ nhưng không phải lúc nào cũng tràn ngập màu hồng. Đặc biệt với những người nhạy cảm, một chút vô tình của đối phương cũng khiến họ chạnh lòng.

Tình yêu là vậy với đủ cung bậc cảm xúc, có lúc vui, có khi buồn nhưng dù buồn mấy con người ta vẫn cứ ao ước ít nhất có một lần được yêu bằng hết cả trái tim mình.

Có lẽ sau khi đọc quotes buồn (quotes sad) dưới đây, bạn sẽ cảm nhận những câu trích dẫn, câu nói, quotes hay này thể hiện đúng tâm trạng của bạn. Hy vọng đó sẽ là liều thuốc giúp bạn nguôi ngoai phần nào, để bạn nhận ra tình yêu ngay cả khi làm bạn buồn nó vẫn thật ngọt ngào.

Tổng hợp Quotes buồn tâm trạng nhất hiện nay

Chẳng ai trên thế gian này đếm được mình đã bao nhiêu lần phải rơi nước mắt vì tình yêu. Cũng không ai đếm nổi đã bao lần hai người hờn dỗi nhau. Nhưng sau những lần giận hờn và sau những giọt nước mắt ấy là sự thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Bạn cùng đọc những quotes buồn (quotes sad) tâm trạng bên dưới để làm vơi đi nỗi buồn đó và tiếp thêm động lực cho bản thân nhé.

 1. Khi niềm vui hay nỗi buồn của bạn trở nên quá lớn, thế giới sẽ trở thành quá nhỏ.

2. Có khi yêu thương một người từng tổn thương lại dễ dàng hơn yêu thương một người từng quá đầy đủ và hạnh phúc.

3. Vào năm 18 tuổi, tình yêu không có chuyện đúng sai. Nhưng vào năm 25 tuổi, bạn nên bắt đầu tin tình yêu mang đến những người đúng & sai cho cuộc đời bạn

– Phan Ý Yên.

4. Chuyện khó khăn nhất của một cô gái có lẽ là nên nhớ ai, nên quên ai.

– Diệp Hương Tú.

5. Trước khi kết thúc một mối quan hệ, bạn mãi mãi cũng không ngờ rằng, thì ra tình yêu một ngày nào đấy rồi cũng sẽ tan biến.

6. Thành phố bé thôi, một chiều gió thổi là đi hết. Vậy mà, chỉ lạc một lần là đủ mất nhau …

7. Tình yêu giống như kéo căng một sơi dây cao su, người bị đau luôn là kẻ không chịu buông tay. 

– Diệp Lạc Vô Tâm

8. Một mối tình lâu năm có thể tan, chỉ khiến cho con người ta thêm khẳng định, đã không thuộc về nhau ngay từ đầu. Chỉ là đang trả nợ nhau mà thôi.

– Quỳnh Thy

9. Rồi chúng mình sẽ đối xử với nhau như một chiều mưa đẫm ướt. Ai cũng lo ủ ấm phần mình mà quên mất câu hỏi “có lạnh không?”

– An Trương

10. Khi người ấy không còn yêu em nữa, em hãy thở thật sâu. Trời đất bao la rồi cũng có người thuộc về em. Đó không phải là một lời an ủi. Mà là, cuộc đời chẳng bao giờ khép lại một cánh cửa này mà không mở ra một cánh cửa khác.

11. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

12. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

13. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu.

14. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

15. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.

16. Khi yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.

17. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.

Những quote buồn (quotes sad) bằng tiếng anh

 1. Cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.
 • Given a choice between grief and nothing, I’d choose grief.

– William Faulkner

2. Nguồn gốc của nỗi buồn còn gì hơn là sự yếu đuối của tâm hồn? Cái gì cho nỗi buồn sức mạnh nếu không phải là mong muốn tìm lời giải thích? Hãy tranh đấu đi, và nỗi buồn biến mất khi người tấn công.

 • What is the source of sadness, but feebleness of the mind? What giveth it power but the want of reason? Rouse thyself to the combat, and she quitteth the field before thou strikest – Akhenaton

3. Đau khổ là tri thức, người biết nhiều nhất bi thương nhiều nhất, cây tri thức không phải cây đời.

 • Sorrow is knowledge, those that know the most must mourn the deepest, the tree of knowledge is not the tree of life – Lord Byron

4. Thật lạ lùng cách mà tiếng cười trông giống như khóc than trong câm lặng và cách mà những giọt mưa trông giống như nước mắt mà không có nỗi đau.

 • Strange how laughter looks like crying with no sound and how raindrops look like tears without pain – Khuyết danh

5. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

 • Somewhere there’s someone who dreams of your smile, somewhere there’s someone who finds your presence worthwhile, so when you are lonely, sad and blue, remember there is someone, somewhere thinking of you – Khuyết danh

6. Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

 • I always like walking in the rain, so no one can see me crying – Charlie Chaplin

7. Nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn.

 • Tears are the silent language of grief – Voltaire

8. Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

 • Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile – Khuyết danh

9. Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

 • Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it – William Shakespeare

10. Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

 • Sadness flies away on the wings of time – La Fontaine

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và tình yêu cũng vậy. Sẽ có lúc bạn phải buồn, phải khóc nhưng hãy nhớ rằng tình yêu đích thực sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Đôi khi một chút hờn ghen sẽ là gia vị tốt giúp tình yêu của bạn trở nên bền chặt. Nhưng chỉ một chút thôi bạn nhé, đừng biến tình yêu trở thành đau khổ và giày vò lẫn nhau nhé.

Điều quan trọng nhất trong tình yêu, vẫn là sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Hãy gửi tới nửa kia quotes buồn (quotes sad) thay cho nỗi lòng bạn đang muốn nói. Chắc chắn rằng người ấy sẽ hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn. Chúc bạn có một tình yêu đẹp và bền vững. Các bạn có thể xem thêm tại danh mục tổng hợp quotes hay để mang lại nhiều ý nghĩa hơn về cuộc sống này nhé.