Tướng Xoay Tua là gì? trong Liên Minh và Liên Quân Mobile

Chào mừng các bạn đến với bài viết tìm hiểu về khái niệm tướng xoay tua là gì? Tướng Xoay tua xuất hiện trên các bài viết về game Liên Minh cũng như Liên Quân Mobile có ý nghĩa thế nào. Xin mời các bạn đọc tiếp nội dung dưới đây nhé.

Tướng Xoay Tua là gì?

Khi bạn là một game thủ mới tạo acc Liên Quân hay Liên Minh thì sẽ được phép sử dụng một số tướng miễn phí trong danh sách có sẵn. Những tướng được cho free khi mới active tài khoản thường rất ít và cũng không có nhiều thế mạnh trong game. Để có được những tướng mới thì bạn cần phải cày cuốc lên cấp cao hơn hoặc nạp thẻ vào game để mua. Chính vì điều này mà nhiều game thủ mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc khi chơi game.

Để khuyến khích người chơi, danh sách những tướng được cho miễn phí khi bạn mới tạo acc được thay đổi thường xuyên. Nhà phát hành game Liên Minh, Liên Quân Mobile gọi danh sách những tướng này là tướng xoay tua. Nói cách khác, tướng xoay tua là những tướng mà bạn được sử dụng miễn phí khi mới tạo acc hoặc khi đạt một cấp độ nhất định. Gọi là xoay tua vì trong số những tướng được cho free này sẽ tự động random từ hơn 100 tướng trong game. Thật đơn giản đúng không nào.

Đổi tên nhân vật Liên Quân

Bạn muốn tên Liên Quân của mình ấn tượng, gây sự chú ý cho những người cùng chơi. Lựa chọn duy nhất của bạn là đặt tên theo kí tự đặc biệt, hãy tham khảo tên liên quân hay nhé.

Tướng Xoay Tua có ý nghĩa như thế nào

Biết được những tướng xoay tua hàng tuần bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian đó để lập nick mới. Đây là ưu thế của những tân thủ. Ngoài ra, những người mới chơi còn có thể nhanh chóng cày cuốc lên cấp cao hơn để nhận được những tướng xoay tua hot cho các cấp độ. Đáng lẽ ra bạn phải bỏ tiền ra mua tướng thì giờ đây bạn được nhà phát hành cho miễn phí nếu bạn đạt yêu cầu. Tiền ở đây có thể là nạp card hoặc tiền trong game, tùy vào vị tướng bạn cần.

Từ những thông tin mình cung cấp về tướng xoay tua, các bạn nên theo dõi danh sách tướng xoay tua hàng tuần để có chiến thuật hợp lý cho việc sở hữu tướng mình yêu thích.