Hướng dẫn Nạp Thẻ Garena Nạp Quân Huy Liên Quân nhanh và tiện nhất

Hiện nay, hệ thống đại lý bán lẻ thẻ và card Garena có mặt ở rất nhiều nơi trên toàn quốc, điều này giúp cho các bạn game thủ có niềm đam mê với liên quân sẽ rất thuận tiện khi mua thẻ garena nạp quân huy cho liên quân. Tuy nhiên, có một số nơi vẫn chưa có đại lý bán thẻ garena liên quân, vì vậy các bạn game thủ không hề biết làm cách nào để có thể mua được thẻ garena mỗi khi cần nạp thẻ. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ garena – nạp quân huy cho liên quân nhanh và tiện nhất cho dù các bạn không ở gần các đại lý bán lẻ thẻ garena.

Hướng dẫn Nạp Thẻ Garena

Hiện nay, bạn có thể mua các loại thẻ game qua không gian mạng, và garena là không ngoại lệ. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ garena qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính nhé.

Bước 1: Để thực hiện được cách này trước hết bạn cần phải có một tài khoản VTC Pay trước nhé.

Bước 2: Sau khi có tài khoản VTC Pay thì bạn sẽ thực hiện thao tác mua thẻ garena qua VTC Pay như sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web 365.vtcpay.vn. Sau đó ở tại danh mục sản phẩm bạn hãy chọn Mã thẻ game như hình ảnh bên dưới:

Sau khi chọn mục Mã thẻ game bạn hãy chọn tiếp mục Mã thẻ Sò như sau:

Sau đó thì bạn sẽ được dựa đến một trang web mới và tại đây bạn sẽ thực hiện bước lựa chọn mệnh giá thẻ cần nạp và chọn số lượng thẻ sau đó thì nhấn Tiếp tục để thực hiện các thao tác tiếp theo:

Bước 3: Thanh toán

Về phương thức thanh toán thì bạn có thể chọn các phương thức sau: thanh toán qua ví VTC Pay, thanh toán qua ngân hàng nội địa và thanh toán qua thẻ quốc tế. Nếu như bạn chưa có tài khoản ví VTC Pay thì bạn có thể đăng ký để được giao dịch thanh toán miễn phí. Nếu bạn không dùng ví VTC Pay thì bạn có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế nhưng chắc chắn bạn sẽ phải chịu phí, tuy nhiên mình nghĩ nó không cao lắm.

Nếu như bạn thanh toán qua ví VTC Pay thì hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Sau khi thanh toán màn hình sẽ hiển thị thông tin thẻ Garena, bạn ghi nhớ mã thẻ để tiến hành nạp thẻ liên quân.

Đổi tên nhân vật Liên Quân

Bạn muốn tên Liên Quân của mình ấn tượng, gây sự chú ý cho những người cùng chơi. Lựa chọn duy nhất của bạn là đặt tên theo kí tự đặc biệt, hãy tham khảo tên liên quân hay nhé.

Cách Nạp Quân Huy Liên Quân

Sau đây mình sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn cách để nạp quân huy liên quân nhanh và tiện nhất như sau:

Bước 1: Bạn hãy vào truy cập vào trang web napthe.vn và lựa chọn game Liên Quân Mobile

Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook

Bước 3: Tại đây bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Garena bằng cách nhập mã thẻ và click xác nhận thanh toán. Xem chi tiết cách nạp quân huy cho Liên Quân bằng tin nhắn.

Như vậy là phía trên mình đã hướng dẫn các bạn cách để có thể mua thẻ garena- nạp quân huy liên quân nhanh và tiện nhất rồi. Mình tin rằng những thao tác đơn giản trên thì những bạn game thủ cũng đều có thể tự thực hiện thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !